🎮เล่นเกมแล้วได้อะไร🕹
🦉ทำไม Animal Crossing ถึงเป็นเกมสุดฮิตช่วงกักตัว🐪
✏️วิเคราะห์ระบอบ TOM NOOK 💵ผ่านแว่นบริหารธุรกิจ🔎
💡ชวนคิดชวนคุยโดย ดร.จุฑามาศ วงศ์กันทรากร และ ดร.ศุภวัฒน์ สุขะปรเมษฐ👨‍🎓👩‍🎓
📚หลักสูตรบริหารธุรกิจ วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์🏫

📆วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.30 น. ทาง FACEBOOK LIVE @RCIM.RMUTR
LIVE #RCIMSTATION

ใส่ความเห็น