การพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2557

จากวิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์  ประจำปีการศึกษา 2557
Graduate graduate DPA 2557
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณ่โปรดเกล้าฯ ให้
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์
ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
ราชมงคลรัตนโกสินทร์ ประจำปีการศึกษา 2557 วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559
 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี