ขอเชิญส่งบทความวิชาการเข้าร่วมงาน National Research Alliance Dialogue on Corporate Governance 2018

Download File >> Call for Papers 2018 final

Call for Papers

15 พฤศจิกายน 2018

ศศินทร์ ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย The Thai Institute of Directors (IOD)

หัวข้อบทความที่เกี่ยวข้อง

Track I: Financial disclosure credibility

Track II: Board leadership and diversity

Track III: Form versus substance in corporate governance

Track IV: Stakeholder Engagement

รูปแบบการส่งบทความ

Academic papers

Clinical papers

Discussion papers

ส่งบทความฉบับสมบูรณ์วันที่ 30 ก.ย. 2018

Eamil: manee@thai-iod.com