หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจ นวัตกรรม และเทคโนโลยีงานนี้ไม่ควรพลาด !!

เราขอเชิญชวนคุณเข้าร่วมกิจกรรม DEMO DAY -START UP THAILAND LEAGUE

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันกลุ่มธุรกิจสตาร์ทอัพ หรือธุรกิจแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยี กำลังเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางและมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งจะเห็นได้จากจำนวน Startup เกิดใหม่ที่เพิ่มขึ้น และการเติบโตของ Startup Ecosystem ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลมาจากนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่รัฐบาลต้องการผลักดันกลุ่มบรรดาธุรกิจ Startup ดังนั้นเทคโนโลยีจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจในยุคปัจจุบัน ดังนั้นโครงการจัดตั้งสถานพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการสำหรับนักศึกษา จึงส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้ที่สนใจจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ เรียนรู้กระบวนการเริ่มต้นธุรกิจตลอดไปจนการหาแหล่งเงินทุน และงาน  DEMO DAY -START UP THAILAND LEAGUE  เป็นงานหนึ่งที่จะทำให้นักศึกษาเรียนรู้แสดงโครงการของตัวเองให้ผู้เข้าร่วมชมได้เรียนรู้ และสอบถามกระบวนการด้านคิด การจัดการ จนเกิด โปรเจ็คดีๆๆ งานนี้ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง

——————————————————————————

รายละเอียดกิจกรรม

วันที่ : วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560
สถานที่ : อาคาร สิรินธร ห้อง A508 ชั้น 5
เวลา : 08.00 – 17.00 น. เป็นต้นไป

——————————————-++++++++++++++++

มางานนี้คุณจะได้รับความรู้อะไรบ้าง…

– นักศึกษาที่อยากสนใจอยากหาแรงบรรดาลใจในการเรียน และความรู้เพิ่มเติม ด้านธุรกิจ เทคโนโลยี ที่หาในห้องเรียนไม่ได้

– เรียนรู้การทำธุรกิจ Startup ตั้งแต่อายุยังน้อย

– เรียนรู้วิธีการนำเสนอผลงานต่างๆ แบบมืออาชีพ

ฟรี !!! ตลอดทั้งงาน

หมายเหตุ : กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม